NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Mua Đất Vàng - Trúng Xe Sang -Vi Vu Bốn Phương  (đến hết ngày 31/5)

 

 • Tặng ngay 1 chuyến du lịch singapore trị giá 15 triệu

 • Tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng ô tô huyndai Tucson 2019 trị giá 900 triệu

 • Thanh toán luôn 95% tiền đất được chiết khấu 5%

 • Mua 2 lô trở lên được chiết khấu từ 1 -3%

 • Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% 12 tháng với 65% giá trị hợp đồng

 

 

Tổng quan dự án Kosy Lào Cai

Khu đô thị Kosy Lào Cai nằm tại vị trí đắc địa thuộc phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là dự án quy mô & hiện đại hàng đầu khu vực Tây Bắc do Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển tại thành phố Lào Cai.

Những năm gần đây, thành phố Lào Cai có bước phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của địa phương & thu nhập bình quân của người dân ngày càng được nâng cao, đời sống khấm khá nên nhu cầu về nhà ở chất lượng cũng tăng lên. Trong khi đó, tại thành phố hiện chưa có nhiều khu dân cư được quy hoạch bài bản và xây dựng hạ tầng đồng bộ, còn thiếu những sản phẩm tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai
 • Vị trí: Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
 • Quy mô sử dụng đất: 38 ha.
 • Quy mô về dân số khoảng: 4.176 người
 • Tổng mức đầu tư dự kiến: 412 tỷ  đồng
 • Số lô đất xây dựng nhà liền kề: 930; diện tích: 80 - 100m2/lô
 • Số lô đất xây dựng nhà biệt thự: 162; diện tích: 200 - 450m2/lô
 • Số lô đất nhà vườn: 43 lô; diện tích: 500 - 650m2/lô.
 • Đất công trình công cộng: 7.005 m2
 • Đất cây xanh mặt nước: 47.600 m2
 • Đất giáo dục: 20.400 m2
 • Đất giao thông + hạ tầng kỹ thuật khác: 137.202 m2

 

Vị trí vượng khí sinh lộc tài

Kosy Mountain View Lào Cai sở hữu vị trí đẹp tại khu đất rộng rãi thuộc phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai.

 • Phía Đông Bắc giáp khu nhà ở Thương mại - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
 • Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;
 • Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
 • Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.

Nơi đây được xem là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của tỉnh Lào Cai đồng thời là trung tâm dịch vụ, thương mại và du lịch của các tỉnh vùng miền núi phía Bắc.

Thành phố Lào Cai có cửa khẩu Quốc tế thông thương với Trung Quốc, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông trong vùng và quốc tế. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, giao lưu phát triển kinh tế với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và với các nước trong khu vực.

Liên kết vùng dự án

Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai cách:

 • Bệnh viện đa khoa tỉnh 1,5 km;
 • Trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km;
 • Trung tâm thể thao văn hóa 0,5 km; Quảng trường trung tâm 1,5 km;
 • Trụ sở Tỉnh ủy 1,5 km,

Từ nơi đây cư dân sẽ thuận tiện cho việc đi lại, làm việc, học tập & kết nối giao thương với các khu chức năng xung quanh. Đây là khu vực có trình độ dân trí cao, kinh tế - xã hội phát triển, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công việc, sinh hoạt và giải trí của người dân.

 

 

Tiện ích nâng cao giá trị cuộc sống

Dự án Khu đô thị Kosy - Lào Cai có quy hoạch khoa học, phù hợp với điều kiện thời tiết và tự nhiên của vùng. Dự án có các khu chức năng chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và một số công trình công cộng cấp đô thị và khu vực.

Khu đô thị Kosy Moutain View được thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên điều kiện địa hình tự nhiên, nằm trong vùng khí hậu mát mẻ, trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích chất lượng tại Khu đô thị Kosy Lào Cai

Vị trí, phong cách thiết kế các hạng mục đều được tính toán phù hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều này không chỉ nhằm tạo sự thuận tiện, hợp lý cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính mỹ quan, sự phong phú cho quy hoạch cảnh quan chung của Khu đô thị. Không gian cảnh quan mở của Dự án được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với điều kiện phát triển các hạng mục công trình xung quanh sẽ đóng vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu đô thị.
Điều này không chỉ trực tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao chất lượng cảnh quan, góp phần cải thiện, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị. Bên cạnh việc bố trí trục cảnh quan trung tâm và lõi cây xanh, Dự án còn xây dựng các trục cảnh quan dọc theo các tuyến đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh kiến trúc và hệ thống chiếu sáng đô thị.

 

Mặt bằng điển hình Kosy Lào Cai

 

Mặt bằng phân lô dự ánKosy Lào Cai

 

Tiến độ thanh toán khi mua dự án Kosy Lào Cai


Giải Pháp  KĐT Kosy Lào Cai

OCBBank hợp tác cùng tập đoàn KOSY cung cấp giải pháp tài chính linh hoạt, đột phá tạo điều kiện cho Quý khách tự tin và chủ động tài chính mua đất tại KĐT Kosy Mountain View Lào Cai.  KĐT Kosy Mountain View Lào Cai được quy hoạch và xây dựng đi đầu về khu đô thị kiểu mẫu đồng bộ về hạ tầng, tiện ích và cảnh quan tại thành phố Lào Cai.

TIỆN ÍCH CỦA GÓI VAY MUA KĐT KOSY MOUNTAIN VIEW LÀO CAI

Hỗ trợ vốn vay lên đến 65% giá trị HỢP ĐỒNG

 1. Thời gian trả góp khoản vay đến 20 năm

 2. Phương án vay linh hoạt:

 • Hỗ trợ lãi suất 0% 12 tháng

 • Trả lãi hàng tháng & tiền gốc 

 • Trả nợ trước hạn

 • Phương thức trả nợ: Dự nơ giảm dần 

 TƯ VẤN NHU CẦU TÀI CHÍNH

 1. Tư vấn trực tiếp các phương án vay phù hợp ngay khách hàng đi tìm hiểu thông tin tại dự án hoặc tại nhà.

 2.  Trải nghiệm tính toán hạn mức vay theo thu nhập và số tiền phải trả hàng tháng 

HỒ SƠ VAY CẦN THIẾT 

 •  Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu

 • Sổ hộ khẩu

 • Đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy tờ chứng mình nguồn thu nhập hợp lệ:

 • Nguồn thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm & Sao kê lương 3 tháng gần nhất/Xác nhận lương của Đơn vị công tác

 • Nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản (Bất động sản/ Ô tô): Chứng từ sở hữu tài sản (Sổ đỏ/Hợp đồng mua bán/Đăng kí xe) & Hợp đồng cho thuê & Chứng từ thể hiện thu nhập từ cho thuê hàng kỳ

 • Nguồn thu nhập từ tự doanh (hộ kinh doanh/doanh nghiệp): Đăng ký kinh doanh & Chứng từ thể hiện thu nhập từ hoạt động kinh doanh (Sổ sách ghi chép/Báo cáo tài chính/Tờ khai thuế/…)

 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Hợp đồng mua bán/ Văn bản thỏa thuận/ Hợp đồng đặt cọc.

 • Giấy tờ khác theo quy định của OCBBank : trong trường hợp khách hàng bổ sung tài sản đảm bảo khác hoặc có dư nợ tại các tổ chức tín dụng (Cam kết tài sản riêng/ Hợp đồng tín dụng với TCTD) 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS TẠI TP LÀO CAI CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ

Các yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản lào cai sôi động nói chung và Dự án KĐT KOSY MOUNTAIN VIEW nói riêng.

1. Sự phát triển về thị trường BĐS Tại lào cai đang trên đà tăng trưởng mạnh dẫn chứng cụ thể như: Các nhà đầu tư lớn Bitexco Group, Sun Group, FLC Group đang tập trung đầu tư vào các dự án lớn ở Lào Cai.

2. Nhà nước đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng như: sân bay Sapa cấp 4C, đường sắt cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cao tốc Hà Nội - Sapa.

3. Kinh tế Lào Cai phát triển rất mạnh cụ thể Tốc độ tăng trưởng GRDP của Lào Cai năm 2018 đạt 10,23%GRDP bình quân đầu người đạt 61,84 triệu đồng . Ngang mức bình quân của cả nước (Báo cáo kinh tế - xã hội tỉnh lào cai 2018 và 4 tháng đầu năm 2019) và lào cai hội tụ đủ 3 yếu tố: Công nghiệp khoáng sản, du lịch, cửa khẩu...

4. Hiện tại tiến độ san lấp mặt bằng đã hoàn thiện đến 80%, có khoảng 300 căn/ 1000 lô đa phần khách mua ở thực và đã được xây dựng, cư dân về ở.Vậy Sau 2 năm nữa Dự án đã hoàn thiện, được lấp đầy cư dân, đồng bộ về hạ tầng, đồng nghĩa giá trị bất động sản dự án cũng tăng theo ( giá trị bất động sản tăng theo cơ sở hạ tầng)

5. Kích cầu của thị trường bất động sản bằng việc xây đựng cở sở hạ tầng , các tiện ích xung quanh dự án như: Tháng 10/2019 triển khai thi công hồ điều hoà rộng 120ha đối diện dự án kosy, cùng với đó tiếp tục triển khai KĐT Giai đoạn 2 diện tích 50ha của kosy tiếp nối quỹ đất giai đoạn 1 và các tuyến đường dự án Như đường A1 rộng 33m, Đường A2 rộng 35m, Đường A22 rộng 22m thông với trục đường chính, huyết mạch của lào cai như , Đại Lộ Trần Hưng Đạo, Đường Hoàng liên kéo dài .Thì việc tăng giá ở khu vực giai đoạn 1 đã xong hạ tầng là điều không phải bàn cãi.

 • So sánh Lợi nhuận với số vốn đầu tư :

* Gửi tiết kiệm ngân hàng với kỳ hạn 12 tháng :

            - Vietcombank 6,8%/năm,

            - BIDV 6,9%/năm

            - Viettinbank 6,8%/năm

=> Vậy với 220 triệu gửi tiết kiệm 12 tháng = 12x6.9% = 15 triệu/năm

       * Đầu tư vàng

       * Đầu tư chứng khoán

=> Về vàng và chứng khoán, hai kênh đầu tư này đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự am hiểu sâu sắc về thị trường, sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm lớn. Trong năm 2018 vàng và chứng khoán luôn có sự biến động thất thường và biến động ngược chiều đồng USD. Tiềm ẩn nhiều rủi ro với các sự kiện: FED tăng lãi suất đồng USD, Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ, hiện tượng Brexit... Đây được dự đoán sẽ là một sự kiến lớn gây ảnh hưởng tiêu cực tới thị trường tài chính, chứng khoán. Vì vậy vàng và chứng khoán sẽ không phải là kênh đầu tư an toàn trong thời gian tới.

=> Với tình hình đó bất động sản là một kênh thu hút các nhà đầu tư vừa hiệu quả và Cực kỳ an toàn. Trong đó phân khúc bất động sản đất nền tại lào cai - Với chính sách trả chậm cực tốt - nhà đầu tư có cơ hội chi ra số vốn nhỏ nhưng thu lợi nhuận cao 25 -30%/ năm.

+ Ví dụ: 1 lô liền kề 102m2 với giá niêm yết 741 triệu ( chưa trừ chiết khấu), với chính sách hiện tại khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% tương đương 220 triệu, sau 1 năm thanh toán 65% tương đương 480 triệu. Với số tiền khách hàng bỏ ra là rất nhỏ và đã sở hữu ngay 1 lô đất, đến thời điểm thanh toán đợt 2 khách hàng có thể vay ngân hàng toàn bộ 65% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ khi giải ngân, vậy khách hàng chỉ cần bỏ số vốn 220 triệu trong vòng 2 năm . Hoặc khách hàng đầu tư số vốn 510 triệu cho lô Biệt Thự  250m2 với mặt đường  rộng 35m.
Quý Khách Nghĩ sao khi đầu tư số vốn 220 triệu với lô liền kề hoặc 510 triệu với lô biệt thự trong 2 năm liệu có tăng trưởng sinh lời hay không và tăng trưởng bao nhiêu % với số vốn đầu tư ?

 • Mức độ sinh lời:

Ví dụ : năm 2017 -2018 khi dự án triển khai được 40% - 60% khách hàng mua với mức giá giao động trung bình 6,5triệu – 6,8triệu /1lô đất 100m2, đến năm 2019 việc san lấp mặt bằng  đạt mức 80% thì giá bán tăng trưởng mức giá từ 7,3triệu- 8triệu/ m2, Vậy khi dự án hoàn thành 100% hạ tầng tiện ích đầy đủ, liên kết vùng xung quanh đồng bộ thì giá sẽ tăng ở mức nào?

Cụ thể như sau: khách hàng mua 1 lô đất 741triệu/102m2 = 7,3 triệu/m2 với số vốn 220triệu, sau 1 năm thanh khoản với giá trị 800triệu, vậy 800tr - 741tr = 59triệu( khoản tiền lãi chênh lệch )

+ Chi phí sang nhượng hợp đồng 1% = 7,4tr ,

+ Khoản lãi sau khi trừ chi phí: 59tr -7,4tr = 51,6tr ( số tiền lãi sau khi trừ chi phí)

Tổng lợi nhuận 23,5%/ năm/số tiền đầu tư (sau khi đã trừ các khoản chi phí)

Vậy khách hàng đầu tư 1,1 tỷ được 5 lô đất nền , sau 1 năm thanh khoản lợi nhuận 5x 51,6tr = 258 triệu + phần chiết khấu mua nhiều lô 3%

Tổng = 258 triệu+ 137 triệu = 395triệu ( tiền lãi thực nhận ) => 36%/năm/tổng vốn

Khách hàng đầu tư 10 lô ở dự án KĐT KOSY MOUTAIN VIEW khoảng 2,2tỷ mới bằng đầu tư 1 LÔ các dự án khác thay vì việc đầu tư được 1 lô mà hãy đầu tư nhiều lô tỷ lệ rủi do hoàn toàn không có vì chính nhà đầu tư điều phối được thị trường , đối với Kosy càng đầu tư nhiều vốn khách hàng lợi nhuận càng cao.

Liên hệ phòng bán hàng : 0975676534 - 0977 53 8486

Xem thêm

Hotline0977.538.486

EmailĐăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

x