Tổng quan dự án Chợ và TTTM Việt Trì

Nhằm tạo ra địa điểm kinh doanh thương mại – dịch vụ văn minh, lành mạnh; Ban lãnh đạo phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên kết hợp với Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Yên Lạc – Thăng Long xây dựng dự án Chợ - Trung tâm thương mại Tích Sơn.

Trung tâm thương mại Tích Sơn mang đến môi trường kinh doanh lành mạnh với nhiều sản phẩm, mặt hàng mới với nhiều chủng loại mẫu mã phong phú, hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thị trường buôn bán sầm uất. Hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu và gây dựng hình ảnh cho sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được đẩy mạnh. Qua đó, các doanh nghiệp có thêm điều kiện khảo sát thị trường, liên doanh liên kết, cập nhật thông tin, nắm bắt cơ hội đầu tư và xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh hiệu quả, phù hợp với yêu cầu của thị trường.
Thông tin dự án
Tên dự án: Xây dựng Chợ và Trung tâm thương mại Tích Sơn
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long
Địa điểm xây dựng: Phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Hình thức đầu tư: Đầu tư xây dựng mới
Quy mô dự án
- Tổng diện tích: 2,0034 ha trong đó:
+ Quy mô dân số khoảng 600 người
+ Đất xây dựng nhà TTTM và nhà ở cao tầng
+ Đất nhà phố thương mại
+Đất xây dựng chợ dân sinh
+ Đất xây dựng hạ tầng kỹ thuật
Tổng mức đầu tư: 297.469.987.000 đồng


Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án

 

Dự án chợ và TTTM Tích Sơn  nằm dọc theo đường chính Nguyễn tất Thành hội tụ những ưu điểm hoàn hảo của bất động sản Vĩnh Yên

Đặc biệt, vị trí Chợ và TTTM Tích Sơn  vừa là “ cửa ngõ” vừa mang tầm chiến lược trong quy hoạch phát triền của thành phố.

  • Phía Bắc  tiếp giáp với TT Yên Lạc, Vĩnh Tường

  • Phía Nam kết nối với quốc lộ 2C con đường huyết mạch nối liền Hà Nội

  • Phía Đông Nam tiếp giáp với cụm trung tâm thành phố Vĩnh Yên

  • Phía Tây Bắc giáp cụm nhà kho ,nhà máy
     

Tiện ích dự án Chợ và TTTM Tích Sơn

Được xây dựng theo các tiêu chí chuẩn mực, Chợ và TTTM Tích Sơn mang đến cho người dân cuộc sống chất lượng, tiện nghi đầy đủ. Tổ hợp dự án được thiết kế đi kèm với những tiện ích hiện đại và đa dạng như: khu trường học chất lượng, khu thể thao giải trí, siêu thị mua sắm, khu vui chơi, trung tâm thương mại,… phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân, những người thích hưởng thụ cuộc sống chất lượng và đẳng cấp. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh, vườn hoa ghế đá tăng không gian thoáng đãng tự nhiên và giá trị mỹ quan đô thị cũng là điểm nhấn của dự án.

Sau một ngày làm việc vất vả, mỗi người dân có quyền hưởng thụ cuộc sống an bình hạnh phúc nhất. Chợ và TTTM Tích Sơn mang đến một môi trường sống lý tưởng, đầy đủ cho bạn và cho những đứa con thân yêu của bạn!

Liên hệ phòng bán hàng dự án : 0975676534 - 0977538486

Xem thêm

Hotline0975.676.534

EmailĐăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

x